Tin mới nhất
Loading...
Loading...
giải trí

Ca sĩ Henry Phạm gây bão khi trinh diễn điệu nhảy bài "Sorry sorry"

TIN SAO VIỆT - Xuất hiện tại Giọng ca bí ẩn lần này là một sự lựa chọn hoàn toàn cân nhắc cho ca sĩ Henry Phạm vì bản thân anh không muốn quá nhiều lần chiến thắng trong các đấu trường.

Ca sĩ Henry Phạm gây bão khi trinh diễn điệu nhảy bài "Sorry sorry".

Quyết định chọn ca khúc "Sorry sorry" để trình diễn tài lẻ của mình vì Henry Phạm có khả năng vũ đạo cực tốt và nhiều kinh nghiệm. Khi phô diễn tài lẻ của mình, anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách mời của chương trình và Mr. Cần Trô - Xuân Nghị đã bước ra thị phạm khi được thách đấu xem ai nhảy đẹp hơn với Henry Phạm.Sau đó tới phần trình bày ca khúc "Trái tim bên lề" để chinh phục khán giả tại trường quay thì một lần nữa Henry Phạm khiến cho cặp đôi vàng Trấn Thành - Hari Won "lục đục" vì khi bước ra tương tác với Henry Phạm, chính Hari Won đã xua tay ruồng bỏ "A Xìn" theo tiết tấu bài hát khiến cho "A Xìn" nhiều lần giơ búa quyền lực trong tức tối.Henry Phạm - Hari Won đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của khán giả với số điểm trên 90 và trở thành ca sĩ chiến thắng đến vòng cuối cùng.

Với chiến thắng của mình, Henry Phạm chia sẻ: "Rất vui và hạnh phúc vì một lần nữa giọng hát của mình đã thuyết phục được khán giả để tiếp theo động lực theo đuổi nghề của mình".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tinsaoviet.com@gmail.com